CÔNG TY TNHH TFB VIET NAM

CÔNG TY TNHH TFB VIET NAM

CÔNG TY TNHH TFB VIET NAM

CÔNG TY TNHH TFB VIET NAM

CÔNG TY TNHH TFB VIET NAM
CÔNG TY TNHH TFB VIET NAM
Email: tfb.vina@yahoo.com.vn
Hotline: 0963 376 278
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
Menu
Bước 1: chè Búp tươi

Nguyên liệu trà tươi (phải là gốc trà Ô Long) sau khi hái về cần phải để nơi thoáng mát, phơi trà lớp mỏng tránh dập nát. Trà búp tươi phải đảm bảo 1 tôm, hai ba lá non và không để trà quá lâu sau thu hoạch. Hái trà phải đúng kỹ thuật, lá không bị sâu, màu xanh non mượt, hái đúng ngày sinh trưởng, đúng lúc khô sương, khi hái không được đổ dồn với độ dài khoảng 15 phân, không được giẫm nát và khi vận chuyển trà được cho vào các giỏ nhựa 0.6m x 0.8m. Sau khi hái xong phải chuyển ngay về nhà máy chế biến, không để quá 2 giờ sau khi hái, khi về đến nhà máy phải được làm héo ngay.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top